Chương trình MM2H

CHƯƠNG TRÌNH MM2H


Chương trình Visa 10 năm MM2H (Malaysia My Second Home) được Chính phủ Malaysia giới thiệu nhằm cho phép các công dân của các quốc gia khác được Malaysia công nhận, bất kể chủng tộc, tôn giáo, giới tính và tuổi tác ở lại Malaysia trong khoảng thời gian 10 năm và có thể gia hạn. Đương đơn được chào đón ở đây 365 ngày một năm mà không cần phải rời khỏi quốc gia. Không có yêu cầu ở lại tối thiểu và người tham gia được tự do nhập cảnh và rời khỏi quốc gia bất cứ lúc nào.

LỢI ÍCH


Mua nhà

Mua nhà

Bất kỳ người nước ngoài nào cũng có thể mua bất động sản tại Malaysia, tùy thuộc vào mức giá tối thiểu được đặt cho người nước ngoài theo từng khu vực khác nhau. Mức giá tối thiểu của Malaysia là 1.000.000 MR/BĐS (250.000 USD) ở hầu hết các bang.

Mua nhà

Visa đặc biệt cho bố mẹ

Đương đơn được phép đưa cha mẹ đến thăm (từ 60 tuổi trở lên) bằng visa thăm viếng xã hội đặc biệt 6 tháng và có thể gia hạn (miễn là visa MM2H của đương đơn còn hiệu lực).

Đầu tư

Đầu tư

Đương đơn MM2H được phép đầu tư và kinh doanh một cách chủ động, tuân thủ các chính sách, quy định và hướng dẫn hiện hành của Chính phủ đang có hiệu lực với các lĩnh vực liên quan

Con cái

Con cái

Đương đơn được phép mang theo con cái chưa lập gia đình (dưới 21 tuổi)

Thuế

Thuế

Nguồn thu nhập ở nước ngoài hoặc lương hưu của người tham gia sẽ không chịu thuế nếu như được chuyển đến Malaysia (có hiệu lực từ năm đánh giá 2004).

Giúp việc trong nhà

Giúp việc trong nhà

Đương đơn được phép nộp đơn cho một người giúp việc nước ngoài theo các hướng dẫn hiện hành của Cục xuất nhập cảnh Malaysia.

Chăm sóc sức khỏe

Chăm sóc sức khỏe

Các cơ sở y tế tiên tiến được cung cấp rộng rãi cho đương đơn ở Malaysia. Một phần nhu cầu y tế của đương đơn sẽ được bảo hiểm theo bảo hiểm y tế bắt buộc.

Giáo dục

Giáo dục

Trẻ em của có thể nhận được giáo dục (đến 18 tuổi) theo giấy phép học tập MM2H tại các trường công lập hoặc tư thục ở Malaysia. Đối với con trên 21 tuổi, người tham gia có thể nộp đơn xin thẻ sinh viên cho con em mình muốn học tại các trường cao đẳng và đại học địa phương.

Giấy phép lao động đặc biệt 20
tiếng một tuần cho đương đơn
chính (trên 50 tuổi)

Giấy phép lao động đặc biệt 20 tiếng một tuần cho đương đơn chính (trên 50 tuổi)

Đương đơn được phép nộp đơn xin giấy phép lao động đặc biệt để làm việc trong một số lĩnh vực quan trọng nhất định theo các hướng dẫn hiện hành của Cục xuất nhập cảnh Malaysia.

QUY TRÌNH LÀM VISA 10 NĂM MM2H


Giai đoạn 1

Thu thập và nộp các tài liệu yêu cầu

Giai đoạn 2

Được chấp thuận từ Trung tâm MM2H * Thư chấp thuận có điều kiện được cấp cho người nộp đơn được chấp thuận bởi Trung tâm nhập cư, Trung tâm MM2H. * Đương đơn phải đến Malaysia trong vòng 6 tháng sau khi được phê duyệt.

Giai đoạn 3

Nộp những tài liệu còn lại đến Trung tâm MM2H. *Giấy chứng nhận tài khoản tiền gửi cố định, báo cáo y tế & chính sách bảo hiểm y tế.

Giai đoạn 4

Nhận xác nhận bằng nhãn Visa MM2H trên hộ chiếu và trả phí chính phủ liên quan

ĐỂ BIẾT THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE


 

(028) 730 72 777